Vi En
Công ty Cổ phần Tư vấn Hikari
Ban Giám đốc
 • ...

  Thạc sĩ Nguyễn Nguyệt Minh

  Giám đốc Tài chính

  Bà Minh có 5 năm kinh nghiệm làm việc cho công ty Tài chính. Thêm vào đó, bà Minh đã thu được nhiều kinh nghiệm về quản trị tài chính doanh nghiệp trong thời gian 3 năm làm việc tại tập đoàn ANA, Nhật Bản. Hiểu biết sâu sắc môi trường làm việc tại Nhật Bản và nói tiếng Nhật thành thạo là mội lợi thế để bà Minh quản trị tài chính của Công ty theo tiêu chuẩn Nhật Bản.Hiện bà Minh là kế toán trưởng của công ty Toshiba Plant System and Services Corporation.

 • ...

  Tiến sĩ Đặng Minh Hải

  Giám đốc Điều hành

  Trong suốt 12 năm qua, ông Hải đã thiết kế nhiều dự án trong lĩnh vực thủy lợi và cấp thoát nước. Ông được biết đến với nhiều sáng kiến trong việc giải quyết các thách thức về kỹ thuật của các dự án lớn như thiết kế hệ thống tiêu trạm bơm Cầu Khải, thiết kế xi phong qua sông Hoằng Trường và lập dự án tiêu thoát nước cho khu vực phía Tây Hà Nội. Nhờ đó, hiện nay Ông đã có mối quan hệ vững chắc với nhiều đối tác từ Bắc đến Nam ở Việt Nam.

  Ông Hải có thể nói tiếng Anh thành thạo và dành được bằng Tiến sĩ tại trường Đại học Tổng hợp Kanazawa, Nhật Bản.

 • ...

  Kĩ sư Nguyễn Anh Tuấn

  Giám đốc Kĩ thuật

  Ông Tuấn đã tham gia nhiều dự án lớn về cầu và đường ở Việt Nam. Ông Tuấn có nhiều năm làm việc cho các tập đoàn xây dựng lớn như Oyabashi, Vinaconex….

 • ...

  Cử nhân Hoàng Tuấn Anh

  Giám đốc Phát triển dự án

  Hiện ông Tuấn Anh là chủ tịch của công ty Blue (http://blue.com.vn/vn/). Với khả năng của mình, ông đã đưa công ty Blue trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về tổ chức sự kiện. Ông Tuấn Anh có mối quan hệ lâu bền và vững chắc với nhiều đối tác.